Thứ Tư, 21 tháng 8, 2019

771. CỨT NHÀ GIÀU NGON HƠN CỨT NHÀ NGHÈO ?

Hôm rồi  sinh nhật tôi, thay vì làm 1 bữa tiệc nhỏ mời bạn bè và đối tác đến nhà dùng bữa cơm gia đình và uống vài ly rượu quê, Tôi chọn một ngày trôi qua trong sự bình dị và nhẹ nhàng như mọi ngày, vì vốn dĩ tôi thấy không có gì đáng phải nghĩ đến, tôi để ẩn thông tin trên mạng xã hội, cố tình dặn em và mọi người hãy im lặng, hãy cứ bình thường, vì tôi thích vậy.

Ngày sinh nhật cũng như những ngày khác, vẫn như thường lệ, vẫn 2 giờ sáng dậy đọc sách, đợi đến 7 giờ sáng, định rằng sẽ nhắn tin về nhà với lời chúc 1 ngày tốt đẹp và gửi lời cảm ơn Mẹ đã sinh ra tôi, tôi nghĩ đây  không phải là ngày đặc biệt của tôi, mà là ngày đặc biệt của Mẹ tôi, ngày mẹ đón tôi chào đời. Cảm ơn Mẹ

Tiện thể bảo đứa em đặt ít cái bánh trung thu ủng hộ 1 đứa em khác, gửi tặng cho nhân viên, cộng tác viên và bạn bè mỗi người một phần, rồi gửi về tặng Bố Mẹ tôi một phần.

Dự định sẽ thế, định sẽ thế.
Tự nhiên ở đâu ra ông anh rể cả năm không thấy liên lạc là chồng của bà chị gái,  cả  hơn 18 năm chả mấy lần liên hệ, hoạ hoằn lắm có rãnh lắm thì 2 chị em nhắn vài câu lời qua tiếng lại cãi nhau cho vui, có lắm nữa thì tết năm 2012 nhắn chúc tết tôi một lần, đến ký ức của tôi cũng chẳng có gì trong đầu,  giờ nhắn chúc sinh nhật với nội dung: "chúc sinh nhật vui vẻ, chúc có nhiều thời gian để quan tâm gia đình"

"Quan tâm là phải như thế nào? tôi tự hỏi, nói mà không biết xấu hổ?"

"Đường xa mới biết ngựa hay, ở lâu mới hiểu lòng người, nghe vài câu ngon ngọt lại cứ ruột bỏ ra da bỏ vào"

Mả mẹ, tôi lăn lộn xã hội kiếm cơm, chứ đâu phải ngồi một chổ mà không biết gì.
---
ĐĂNG CHO VAY(328)-KỀ VAI LÀ SÁT CÁNH
TỔNG GIÁM ĐỐC AN NINH DOANH NGHIỆP
TLL CEO - CÔNG TY TÀI CHÍNH DU HỌC 328
TLL CEO - CÔNG TY TNHH ANH ĐĂNG 1947
Zalo:0921888868 -0813366889-0326688188
Khéo Léo - Táo Bạo - Quyết Liệt - Quyết Thắng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

844.I LEARING ENGLISH

Strength and growth come only through continuous effort and struggle. ĐĂNG CHO VAY Website: www.328.vn Facebook : Đăng Cho Vay Email: d...