Thứ Ba, 9 tháng 7, 2019

696. 1 Chút về Tâm Linh

Tôi không phải là người mê tín, Nhưng càng trưởng thành hơn 1 chút, càng lớn tuổi hơn 1 chút, trãi qua nhiều việc dù có tận lực hay lỗi lạc đến đâu vẫn không thắng được ý trời, cũng trãi qua ko ít lần thấy bản thân gặp nhiều may mắn, tôi cũng dần tin vào cái đạo giữa chốn dương gian.
Sông có khúc, người có lúc. Tôi cũng là người có lúc, những năm tháng ấy phải nói là thật sự khó khăn, đến cả gia đình cũng bỏ rơi tôi không một chút luyến tiếc, tôi có gắng thế nào thì bao công sức của tôi cũng cứ về 1 con số 0 tròn trỉnh.
May mắn là tự bản thân tôi nhận ra được,  càng khó khăn nội lực tôi càng gia tăng càng bùng phát giữ dội, sức khoẻ tôi tăng dần đều hầu như tỉ lệ thuận với những khó khăn của tôi.
Và có 1 điều thật lạ, là trong khoản thời gian đó thôi thường thấy Cố của tôi với mái đầu bạc trong bộ quần áo màu trắng bay về  trong mỗi giấc mơ vẫn về thường xuyên nhìn tôi cười  thật nhẹ nhàng và thánh thiện mà không thấy nói gì.
Tôi thấy rõ khung cảnh đẹp như một bức tranh, thấy rõ Cố của tôi đến mức nếu có năng khiếu hội hoạ đôi khi  tôi phát hoạ luôn được chân dung của Cố.
Nghe những người trong dòng họ tôi kể lại: Ở niên đại nào đó, Cố tôi trước đây là Quân Sư của Vua, với tài điều binh khiển tướng cả người âm lẫn người dương (VẠN PHÁP QUY TÔNG) , nên cho đến khi đã mất vẫn thường hiện về để giúp đỡ con cháu trong nhà.
Đã lâu rồi không nghe Cố về nữa, nghe nói là Cố đã già quá rồi nên ít di chuyển, chỉ có đệ tử của cố rãi đều khắp mọi nơi, mỗi năm vẫn phải đốt rất nhiều áo binh, thiếu thì sẽ có người về nhắc.
Nhưng cũng nghe nói, vì sau này con cháu ỷ lại, mưu cầu lợi cá nhân quá nhiều, không chịu đóng góp cho xã hội nên Cố không về nữa. Giai thoại cuối còn nghe: là có người đến khấn vái mong Cố phù hộ cho được trúng số độc đắc,  Cố chỉ về 1 lần mà nói "Ai cười cho mi khóc, ai khóc cho mi cười"  và cũng từ đó, đã lâu rồi không thấy Cố về nữa.
Tết rồi, về thăm quê hương, tôi vẫn ghé về nhà thờ tổ thắp nén hương, tôi không cầu mong điều gì và cũng chưa bao giờ cầu mong điều gì,  chỉ là lâu rồi không về, và cũng chỉ là để cảm ơn các đứng bề trên đã bao dung che chở Đăng tôi không ít lần tai qua nạn khỏi. Cảm tạ bằng cả tấm chân tình.
Thú vị thêm 1 điều nữa, lần này tôi chuẩn bị được gặp 1 Lão Bối, ông ấy cũng là Quân Sư của VUA, Thú vị nữa là Nhân Tướng Bác ấy từ mặt cho đến ngoại hình lại giống như Cố, người tôi đã thường xuyên gặp được trong những giấc mơ.
Lâu nay tôi vẫn mặc áo quần xều xoà, Sáng nay đi làm dặn cộng sự mua giúp 1 cái quần tây lịch sự, một cái áo sơ mi trắng lịch sự, để đôi ăn bận cho lịch sự đến gặp Bác ấy.
Kết quả thế nào, xấu hay tốt thế nào thì trời đất ắt đã có an bài, bình thản vậy.
Ghi chú nhỏ: để biết thêm về VẠN PHÁP QUY TÔNG quý bạn hữu có thể google.
Những đầu sách quý thất truyền:
" VẠN PHÁP QUY TÔNG, NGŨ ĐỘC TRÙNG, BÍ ẢO ẢI THUẬT, VẠN PHÁP THẦN CHÚ, PHÉP LỖ BAN, PHÉP NĂM ÔNG, PHÉP XIÊM ( THÁI LAN), PHÉP LÈO ( LÀO), PHÉP MƯỜNG"
Kính chúc quý bạn hữu duyên - hướng thiện


ảnh thăm mộ gia tiên bên ngoại tháng giêng năm 2019
---
ĐĂNG CHO VAY - KỀ VAI LÀ SÁT CÁNH
GIÁM ĐỐC CÔNG TY AN NINH DOANH NGHIỆP

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

844.I LEARING ENGLISH

Strength and growth come only through continuous effort and struggle. ĐĂNG CHO VAY Website: www.328.vn Facebook : Đăng Cho Vay Email: d...